Hội Thánh của Đức Chúa Trời hoạt động phục hồi thiệt hại động đất Mexico

Hội Thánh của Đức Chúa Trời Mexico phụng sự ấm áp cho hàng xóm bị thiệt hại động đất Mexico

Phụng sự tình nguyện sôi động của Hội Thánh của Đức Chúa Trời chói lọi ở Mexico nữa. Ngày 7 tháng 9, cơn động đất Mexico quy mô 8,1 tấn công ven biển tiểu bang Chiapas, miền Nam Mexico. Chính phủ Mexico tuyên bố tình trạng khẩn cấp tại 118 thành phố ở tiểu bang Chiapas và 41 thành phố ở tiểu bang Oaxaca, là những nơi gần chấn tâm. Tại tiểu bang Oaxaca, là nơi bị thiệt hại tập trung, 12.000 ngôi nhà bị sụp, phát sinh khoảng 800 nghìn nạn nhân. Cho đến buổi sáng ngày 11, hơn 1 nghìn lần dư chấn mạnh xảy ra liên tiếp, khiến người dân bất an cực độ.

Các thánh đồ Hội Thánh của Đức Chúa Trời ở khu vực Mexico City, Puebla nghe tình huống bi thảm của địa phương thiệt hại thông qua báo chí, thì hiệp ý thực tiễn tấm lòng tình yêu thương của Mẹ. 43 người thanh & tráng niên tình nguyện công việc phục hồi, họ còn xin nghỉ phép để tham gia hoạt động phụng sự. Ngày 13 tháng 9, các thánh đồ chở 1,5 tấn vật phẩm cứu hộ như gạo, muối, nước v.v… và chạy đến thành phố Juchitán, tiểu bang Oaxaca, cách Mexico City 10 tiếng đồng hồ. Khi nghe tin tức các thánh đồ xin nghỉ phép vì hoạt động phục hồi, thì các đồng nghiệp và các bạn trường học trao tặng vật phẩm cứu hộ nữa.

Theo sự dẫn dắt của các nhân viên tòa thị chính, các thánh đồ Hội Thánh của Đức Chúa Trời đến khu vực thiết cần đôi tay giúp đỡ nhất. Quảng trường nhỏ có nhiều đống đổ nát của tòa nhà bị sụp, cho thấy thảm trạng của hôm ấy như thật. Ngày 14, các thánh đồ trao tặng đồ dùng sinh hoạt tới 150 gia đình bị thiệt hại động đất Mexico trước tiên, và trao tặng những lời an ủi sâu sắc. Người dân ôm các tình nguyện viên, và chảy nước mắt không ngừng trong lòng của tình nguyện viên, nói rằng cảm ơn vì đã đến từ nơi xa xôi. Các thánh đồ đeo găng tay và mặt nạ v.v… mà đã chuẩn bị trước, rồi bắt đầu hoạt động phục hồi. Họ giúp việc chuyên chở đống đồ nát của tòa nhà bằng cái xẻng v.v… để dễ sử dụng máy móc hạng nặng.

Hội Thánh của Đức Chúa Trời Mexico đóng vai trò của sự sáng và muối trong xã hội địa phương

Gloria Sánchez López – thị trưởng thành phố Juchitán, bày tỏ tấm lòng biết ơn tới các thánh đồ đến thành phố Juchitán, nơi trải qua sự khó khăn do bị thiệt hại lớn, và khen rằng “Các quý vị đang trực tiếp thực tiễn sự dạy dỗ tình yêu thương của Đức Chúa Trời.” Ông Pamela Pineda, người chịu trách nhiệm điện lực thành phố gửi lời cảm ơn rằng “Hoạt động phụng sự của Hội Thánh của Đức Chúa Trời trao tặng sự an ủi lớn cho các nạn nhân mất gia đình yêu quý và nơi sinh sống.” Ông Julissa Carrasco Sanchez, người chịu trách nhiệm sức khỏe đặc biệt ngạc nhiên với sự thật rằng các thanh niên trẻ tuổi coi nỗi đau của người khác như nỗi đau của mình, và tình nguyện hoạt động phục hồi.

Ngày 19, Mexico bị thiệt hại nặng ở nhiều nơi như Mexico City do trận động đất Mexico mạnh quy mô 7,1 liên tiếp. Cơ quan hành chính nằm trong phạm vi ảnh hưởng của trận động đất Mexico đóng cửa, và các trường học cũng có lệnh tạm nghỉ. Các thánh đồ bản địa cầu nguyện vì sự an toàn của người dân Mexico trong tình huống dư trấn xảy ra liên tục, và hào phóng hỗ trợ cá nhân tới họ hàng và hàng xóm bị thiệt hại nữa.

35 comments

Mọi người thật siêng năng trong công việc phụng sự với tấm lòng thật tốt đẹp thay. Chắc chắn rất nhiều người đã nhận được sự giúp đỡ và để lại dư âm trong lòng.

Việc phục hồi thiệt hại sau động đất là việc khó khăn và có nhiều trở ngại. Thật tuyệt vời thay khi có Đức Chúa Trời ở cùng và giúp đỡ nên các nạn nhân đc an ủi và thêm sức từ Hội Thánh

Thật ngưỡng mộ và khâm phục tinh thần thanh niên Hội Thánh Đức Chúa Trời, các bạn có nghị lực và tinh thần nhiệt huyết giúp đỡ người lân cận như vậy chắc chắn đã được nhận tình yêu thương tuyệt vời từ Đức Chúa Trời nên mới có thể chia sẻ tình yêu thương như vậy!

Hội thánh của Đức Chúa Trời là tập hợp những cá nhân biết quan tâm chia sẻ và xem trọng người khác như chính mình. Theo lời dạy dỗ của Mẹ thì tất cả mọi người trên trái đất đều là anh chị em yêu dấu đã bị mất từ trên trời, nên luôn cần tình yêu thương và hỗ trợ của gia đình trên trời, tức Hội thánh của Đức Chúa Trời.
Dù hiểm nguy vẫn không từ nan là vì có Lễ Vượt Qua nên các thánh đồ luôn vui mừng trong sự bình an mà ra sức yên ủi những nạn nhân thiệt hại. Lễ Vượt Qua thật tuyệt vời và cần được giữ gìn nhiều hơn nữa.

Lại 1 hoạt động phụng sự khác của Hội Thánh của Đức Chúa Trời
Động lực để làm được mọi chuyện trong khi không than thở ấy chính là bởi TÌNH YÊU THƯƠNG CỦA MẸ

Tai vạ đang diễn ra ở nhiều nơi gây thiệt hại đau thương cho loài người. Đôi tay ấm áp của các tình nguyện viên hội thánh của đức chúa trời hết lòng phụng sự đã yên ủi tấm lòng đau thương của người dân bị thiệt hại. Thật là hành động cao đẹp

Thế giới cần liên kết với nhau nhiều hơn nữa để ko một ai bị bỏ rơi trong thảm họa. Những người cảm động về tình yêu thương một lần cũng sẽ biết cách cho đi.

Ở những nơi xảy ra động đất, có rất ít những đoàn thể nào dám đến phụng sự, vì những tòa nhà, công trình cao lớn có thể đổ sập bất cứ lúc nào, nên vô cùng nguy hiểm. Thật cảm ơn Hội Thánh Của Đức Chúa Trời đã không quãng ngại điều nguy hiểm mang luôn nhiệt tình giúp đỡ những nạn nhân của trận động đất này. Những người dân ở nơi ấy sẽ thật khó khăn lắm thay nếu không có những đôi tay giúp đỡ của các bạn. Người ta có câu rằng “hoạn nạn mới thấy chân tình”, nên thật biết ơn các bạn vô cùng.

Hội Thánh của Đức Chúa Trời giúp đỡ nạn nhân bằng lòng thành và tự nguyện, làm việc hết sức và chăm chỉ như thể công việc của chính mình. Tôi thật to mò muốn biết bí quyết để phụng sự bằng hết cả tấm lòng của các thánh đồ Hội Thánh Của Đức Chúa Trời là gì. Nghe nói rằng họ đang thực tiễn theo sự dạy dỗ và tấm gương hầu việc của Đức Chúa Trời Mẹ. Quả thực làm theo lời Đức Chúa Trời Mẹ thì gặt được thành quả đáng cảm động như thế??

Những thành viên trong hội thánh của Đức Chúa Trời luôn lấy tấm lòng nhiệt tình cùng khuôn mặt luôn tươi cười để làm công việc tình ngyện, thật đáng mến.

Thật tuyệt vời quá, thanh niên như giọt sương rạng đông Hội Thánh của Đức Chúa Trời coi nỗi đau người khác là nỗi đau của bản thân mình. Thật cảm động

Các thánh đồ bản địa đã cầu nguyện vì sự an toàn của người dân Mêxicô trong tình huống dư trấn xảy ra liên tục, va hào phóng hỗ trợ cá nhân tới các họ hàng,hàng xóm bị thiệt hại nữa. Thật cảm động

Tôi chưa từng thấy 1 đoàn thệ nào coi nỗi đau đớn, mất mát,thiệt hại của người khác là của mình. Ôm ấp họ bằng tình yêu thương của Đức Chúa Trời Mẹ. Omoni

Cảm Tạ Cha Mẹ sử dụng anh chị em bày tỏ vinh hiển của Cha Mẹ. Con thật xin lỗi Cha Mẹ đã không cố gắng hết sức. Nguyện xin tất thảy mọi vinh hiển đều thuộc về Cha Mẹ

Bây giờ tai vạ thình lình vụt đến. Xin Cha Mẹ giúp đỡ cho muôn dân và tại VN nhanh chóng biết về Lễ Vượt Qua Giao Ước Mới hầu cho nhận lãnh lời hứa bình an từ Đức Chúa Trời Cha Mẹ.

Ôi tai vạ xảy ra thật đau lòng. Mong rằng hết thảy mọi người mau sớm được ở trong sự bảo hộ của Đức Chúa Trời Cha Mẹ. Cảm tạ Cha Mẹ cho các người nhà Mexico cùng chung tay góp sức trong hoạt động phụng sự hồi phục thiệt hại bằng tấm lòng của Mẹ

Chỉ có ty của Mẹ ms có thể làm đc nhũng điều tuyệt vời nv.. chẳng ai có thể hy sinh mà k đòi nhận lãnh.. chỉ có con cái của ĐCT Cha Mẹ mà thôi vi biết rằng có NTĐ ❤️ CTCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *