Đón Giải thưởng của thổng thống từ 3 đời chính phủ Đại Hàn Dân Quốc

Đón Giải thưởng của thổng thống từ 3 đời chính phủ Đại Hàn Dân Quốc

Đón nhận Giải thưởng tổng thống Đại Hàn Dân Quốc

Hội Thánh của Đức Chúa Trời đón nhận giải thưởng từ chính phủ qua 3 chính phủ Đại Hàn Dân Quốc: 
Tuyên dương tổng thống từ tổng thống Kim Dae Jung (Tổng hội trưởng mục sư Kim Joo Cheol) vào năm 2003,  Huy chương Đại Hàn Dân Quốc từ tổng thống Roh Moo Hyun (Mục sư Kim Jung Rak) vào năm 2004,  và Tuyên dương tổng thống từ tổng thống Park Geun Hye (Giải đoàn thể) vào năm 2015.

trích dẫn của tổng thống Hàn Quốc
trích dẫn của tổng thống Hàn Quốc

Tuyên dương đoàn thể từ tổng thống (05/2015)│ Huân chương chính phủ (08/2004)│ Tuyên dương của tổng thống (02/2003)

Đây là giải thưởng vinh dự nhất đối với đoàn thể ở Đại Hàn Dân Quốc. Giải thưởng này được tặng cho đoàn thể tích lũy thành tích trong lĩnh vực liên quan trên 5 năm, mà được tặng cho đoàn thể tôn giáo là việc rất ngoại lệ. Việc này mang ý nghĩa khen ngợi công lao đóng góp trong việc phát triển và liên hiệp Đại Hàn Dân Quốc.

35 comments

Tôi chưa thấy Hội Thánh nào làm nhiều việc thiện lành như Hội Thánh này. Thật là tấm gương sáng cho cả thế giới. Cám ơn tất cả các bạn!

Thật Khó để mơ miệng nói rằng: Họ Là Tà Đạo. Tà đạo mà được như thế này thì tôi nghĩ xã hội chúng ta cần phải học tập tà đạo này nhiều thì mới hết Tà Tâm, Tà Khẩu, Tà Nghiệp

HTCDCT không chỉ làm theo mọi sự dạy dỗ của KInh Thánh mà còn phụng sự tình nguyen thật nhieu. Tôi thật muốn ở mọi nơi đeu có HT đe làm cho xã hôi ngày càng tốt đẹp hơn.

Hội Thánh của Đức Chúa Trời là nơi có tình yêu thương thật. Vì nơi đây có lẽ thật đó chính là Đức Chúa Trời Mẹ. Các thánh đồ đã phụng sự bằng tấm lòng không mệt mỏi, luôn luôn vui mừng và cứ mong muốn phụng sự hơn nữa. Đó là tấm lòng của Mẹ. Mẹ luôn đi tiên phong trong các hoạt động phụng sự. Nhờ có Mẹ mà chúng con mới được như ngày nay. CTCM

Thật là tuyệt vời, nhận giải thưởng từ chính phủ Đại Hàn mà không phải trong 1 đời tổng thống mà là của 3 chính phủ Đại Hàn. Chứng tỏ hội thánh không phải mới nổi trội lên mà hội thánh từ xưa nay đã tốt đẹp chẳng qua chúng ta ko biết mà thôi.

Một Hội Thánh mà có thể nhận được các giải thưởng vinh dự vậy sao? Đúng là chỉ có thể là Hội Thánh Của Đức Chúa Trời.

Tuyệt vời Hội Thánh Của Đức Chúa Trời. Bởi nơi đây có tình yêu thương chân thật, thực tiễn theo lời dạy của Đức Chúa Trời, phụng sự tình nguyện đa dạng nên đã có thể nhận được nhiều bằng khen tuyên dương thế này

Giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay mà mình được xem thấy, nếu không phải do Đức Chúa Trời giúp đỡ thì thật khó để đạt được điều này chẳng phải vậy sao ^^

Cảm tạ đức chúa trời cha mẹ đã đến thế gian này lập ra hội thánh của đức chúa trời cha mẹ là nơi tất thấy ace của chúng con là những con cái nước thiên đàng được nhóm lại để tán dương chúc tụng danh vinh hiển của đức chúa trời cha mẹ

Hội Thánh đã nhận được giải thưởng mà người ta thấy rằng không có lệ trao cho đoàn thể tôn giáo. Tại sao có thể làm được? Bởi vì chắc chắn phải có ĐCT ở cùng.

Hội Thánh của Đức Chúa Trời đúng là nhận sự công nhận tại khắp nơi trên thế giới, mong Việt Nam cũng nhanh chóng tìm hiểu rõ ràng và nhận lấy phước lành của Đức Chúa Trời nhé.

Sự sáng của Đức Chúa Trời Mẹ Jerusalem quá chói lòa đến nỗi có thể xảy ra nhiều ngoại lệ.
Việc được nhận nhiều công nhận cống hiến thông qua các giải thưởng bày tỏ nỗi nhọc nhằn và hi sinh của Mẹ cũng như các người nhà. Thật là cảm động. Mong Mẹ cho phép Việt Nam cũng được thực tiễn tình yêu thuobgw của Mẹ như vậy trên đất này.

Người ta cứ bảo Hội Thánh của Đức Chúa Trời tự phát , không có nguồn gốc, chẳng những tại vnam mà ngay cả tại Hàn Quốc cũng không được công nhận?
” Không được công nhận; Hay do các bạn Không Biết đã được công nhận?^^”
Đây chính là đáp án cho câu hỏi đó !

Có tín tức nói rằng Hội Thánh Của Đức Chúa Trời bên Hàn Quốc bị tẩy chay, nhưng mà nếu Hội Thánh xấu thì sao có đến 3 đời Tổng thống Hàn Quốc trao tặng giải thưởng cho Hội Thánh Của Đức Chúa Trời vậy???

Hội thánh của đức chúa trời đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của xã hôi bởi hết lòng hiến thân vào công việc phụng sự vì người khác. Thật đáng khâm phục thay

Woa aaaaaa chưa có Hội thánh nào ngoài Hội thánh của Đức Chúa Trời được khen ngợi như thế này, lí do là gì vậy, là vi họ đang hết mình cống hiến cho xã hội địa phương cũng như trên toàn thế giới. Kính chúc nhận thêm nhiều giải thưởng cao quý nữa ạ

Hình như Hội Thánh Của Đức Chúa Trời mà đặt ở nơi nào thì dường như gom hết mọi giải thưởng ở nơi đó. Ở Anh thì được Nữ Hoàng Anh khen tặng, ở Mỹ thì được Tổng Thống Mỹ khen tặng, ở Hàn Quốc thì cả ba đời Tổng thống đều khen tăng… Mình nghe nói rằng Hội Thánh Của Đức Chúa Trời Việt Nam cũng nhận được gần hai chục giải thưởng lớn nhỏ. Thật đáng ngưỡng mộ.

Ôi Hội Thánh của Đức Chúa Trời nhận được nhiều giải thưởng quá <3 các anh chị em đã nổ lực hết sức mình mới nhận được nhiều giải thưởng như thế này. Thật là tuyệt vời. We love you! Animo!

Hội thánh của Đức chúa trời Mẹ ở bất cứ quốc gia nào cũng gương mẫu trong việc phụng sự và đóng góp cho sự phát triển của quốc gia sở tại. Thật tuyệt vời!

Ở đâu cũng thấy Hội Thánh của Đức Chúa Trời nhận giải thưởng vinh dự nhất, nào là Mỹ, Đại Hàn Dân Quốc, Anh Quốc…. Hiến thân nhiều đến nỗi Tổng thống hay Nữ Hoàng cũng phải khen ngợi và trao giải thưởng vinh dự nhất cho đoàn thể như thế này. Hi vọng ở Việt Nam cũng có cái nhìn đúng đắn về Hội Thánh của Đức Chúa Trời để các thánh đồ ở Việt Nam cũng có cơ hội được hết sức mà phụng sự hiến thân cho đất nước

Đây là giải thưởng vinh dự nhất của Đại Hàn Dân Quốc phải trải qua quá trình thời gian dài 5năm tích luỹ, vậy mà trao cho 1 đoàn thể tôn giáo là ngoại lệ. Các thánh đồ Hội Thánh của Đức Chúa Trời thật xứng đáng

Giải thưởng mang ý nghĩa “Đóng góp cho sự phát triển và liên hiệp của Đai Hàn Dân Quốc”. Vậy thật tốt nếu các hoạt động và kể cả Hội Thánh của Đức Chúa Trời được thành lập khắp mọi nơi. Bởi lúc ấy chẳng phải nơi nào cũng được phát triển và liên hiệp hay sao?

Hội thánh của Đức Chúa Trời luôn góp phần đóng góp to lớn cho xã hội ở tất cả mọi nơi.
Thật tuyệt vời.
Tấm lòng nhiệt tình cùng khuôn mặt luôn tươi cười, thật đáng mến.
Luôn lấy tấm lòng phụng sự và hớn hở để làm công việc tình nguyện, thật đáng học hỏi.

HTCDCT không chỉ được nhận giải thưởng trong nước thôi đâu mà HT còn nhận được giải thưởng phụng sự tình nguyện của tổng thống Mỹ và giải thưởng nữ hoàng Anh nữa đấy. Chưa từng có HT nào được nhận nhiều giải thưởng cao quý đến thế. HTCDCT thật đáng khen ngợi. ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *