Giải thưởng phụng sự tình nguyện của Nữ hoàng Anh quốc năm 2016

Giải thưởng phụng sự tình nguyện của Nữ hoàng Anh quốc năm 2016

Giải thưởng của Nữ hoàng Anh quốc

Bằng khen và bia của Giải thưởng của Nữ hoàng Anh quốc
Bằng khen và bia của Giải thưởng của Nữ hoàng Anh quốc

Giải thưởng của Nữ hoàng Anh quốc được trao tặng cho người có công lao công hiến to lớn cho sự phát triển của quốc gia.

Đây là giải thưởng quyền uy nhất mà đoàn thể có thể nhận được ở Anh quốc, là quốc gia coi trọng danh dự, và cũng là danh dự tối cao được công nhận từ 2,2 tỷ dân số của 53 quốc gia thuộc Thịnh vượng chung Anh vốn ở dưới tầm ảnh hưởng của đế quốc Anh mà xưa kia được gọi là “đất nước mặt trời không bao giờ lặn”.

Giải thưởng này được chế định vào năm 2002 nhằm kỷ niệm 50 năm lên ngôi của Nữ hoàng Elizabeth II, từ đó trở sau, hàng năm được trao giải theo hạng mục phụng sự tình nguyện và hạng mục doanh nghiệp.

Giải thưởng phụng sự tình nguyện của Nữ hoàng Danh dự Thành viên của Huân chương xuất sắc nhất của Đế quốc Anh MBE

Trong số các đoàn thể đóng góp cho xã hội địa phương bởi phụng sự tình nguyện liên tục ít nhất hơn 3 năm và được nhận ủng hộ cùng tôn kính từ người dân bởi sự này, hoàng gia sẽ thực thi đánh giá và kiểm chứng công chính và nghiêm khắc suốt nhiều năm, rồi cuối cùng nhận phê chuẩn của Nữ hoàng và trao cho Giải thưởng phụng sự tình nguyện của Nữ hoàng.

Đoàn thể nhận Giải thưởng phụng sự tình nguyện của Nữ hoàng đặc biệt được trao cho danh dự là Thành viên của Huân chương xuất sắc nhất của Đế quốc Anh (MBE•Member of the Most Excellent Order of the British Empire). Đoàn thể nhận giải có thể sử dụng gắn thêm xưng hô được gọi là MBE ở bất cứ nơi nào có tên gọi của đoàn thể giống như với cá nhân được nhận huân chương MBE. Và cũng có thể sử dụng biểu tượng Giải thưởng của nữ hoàng trên trang Web, văn thư, văn phòng phẩm, ấn phẩm của họ, và được mời chính thức tới tiệc vườn của hoàng gia.

Nữ hoàng Anh quốc khen ngợi vai trò sự sáng và muối của Hội Thánh của Đức Chúa Trời

“Xin trao tặng giải thưởng này tới Siôn Anh được cấu thành bởi các tình nguyện viên Hội Thánh của Đức Chúa Trời Hiệp Hội Truyền Giáo Tin Lành Thế Giới chia sẻ tình yêu thương của Mẹ trong kế hoạch đa dạng. Xin công nhận phụng sự tình nguyện tuyệt vời mà Hội Thánh của Đức Chúa Trời tiến hành vì xã hội địa phương, và xin trao giải này để bày tỏ hảo ý của hoàng gia.”

– Elizabeth II –

Paul Denby Nhân viên thẩm tra
“Đoàn thể này không chỉ làm biến đổi thành phố trực thuộc mà còn làm biến đổi cuộc sống của những người địa phương xa hơn, khích lệ những người trẻ tuổi tham gia việc giúp đỡ xã hội, và truyền bá ý thức cộng đồng. Họ đầy đủ tư cách để nhận giải thưởng có quyền uy này. Những người này là đoàn thể mang lại hạnh phúc chân chính.”

Ray Dalton Thị trưởng Rochdale, Anh
“Hết thảy mọi việc tuyệt vời mà các quý vị tổ chức trên toàn bang Greater Manchester, và các thành tích thực tế tích lũy tại xã hội địa phương, mối giao thông giúp cho thậm chí người dân cũng phải ra ngoài đường, hoạt động làm sạch đường phố và hết thảy hoạt động phụng sự mà các quý vị đã làm, tôi không thể không chú ý và bỏ qua. Vì thế giải thưởng này hôm nay là kết quả của các công việc đáng ngạc nhiên mà rất nhiều thánh đồ đã trải bày suốt nhiều năm.”<

Báo cáo của hơn 20 phương tiện ngôn luận Anh quốc
Sau khi danh sách người nhận giải được đăng trên “London Gazette” – công báo của Anh quốc, hơn 20 phương tiện ngôn luận Anh quốc đã nhất loạt báo cáo về tin tức Hội Thánh của Đức Chúa Trời nhận Giải thưởng của Nữ hoàng rằng“Hội Thánh đã được nhận giải thưởng tối cao!”.

Quá trình thẩm tra suốt 3 năm

Hội Thánh của Đức Chúa Trời đã trải qua quá trình thẩm tra kỹ lưỡng suốt 3 năm, cùng với điều tra thực tế về phụng sự tình nguyện tiến hành đều đặn suốt 4 năm tại Anh quốc, rồi được nhận Giải thưởng của Nữ hoàng.

Trong suốt thời gian thẩm tra, hoàng gia Anh quốc đã sai nhân viên thẩm tra rất nhiều đợt đi kiểm tra kỹ lưỡng không chỉ phụng sự tình nguyện của Hội Thánh của Đức Chúa Trời mà còn kể cả những hạng mục tổng thể của Hội Thánh nữa. Thông qua các phương pháp đa dạng như thăm viếng Hội Thánh mà không báo trước, chất vấn thông qua điện thoại, thăm viếng hiện trường phụng sự tình nguyện, liên lạc với người thụ hưởng v.v…, các nhân viên thẩm tra đã đã xác minh tính chân chính của hoạt động phụng sự tình nguyện mà Hội Thánh của Đức Chúa Trời tiến hành.

Bước 1 : Thẩm tra của đoàn đánh giá gồm các đại diện thuộc các lĩnh vực đa dạng của xã hội địa phương dưới sự dẫn dắt của thống đốc địa tương tương ứng (người đại diện của Nữ hoàng được sai đến tiểu bang), thăm viếng và đánh giá đoàn thể được đề cử
Bước 2 : Cử đoàn đánh giá chuyên môn phụng sự tình nguyện tới đoàn thể đánh giá để đánh giá
Bước 3 : Truyền đạt hết thảy mọi đánh giá tới Ủy ban giải thưởng Trung ương, sau đó đánh giá
Bước 4 : Ủy ban giải thưởng báo cáo đơn đề cử tới văn phòng nội các và bộ trưởng (Minister for Civil Society)
Bước 5 : Đoàn thể nhận giải được quyết định bởi phê chuẩn sau cùng của Nữ hoàng

Nhận giải thưởng từ 10 đoàn thể tự trị thuộc tiểu bang Greater Manchester, Anh

Hết thảy mọi đoàn thể tự trị như Manchester, Salford, Bolton, Vale, Rochdale, Stockport, Tameside, Trafford, Wigan, Oldham thuộc tiểu bang Greater Manchester đã liên tiếp trao giải thưởng cho Hội Thánh của Đức Chúa Trời như giải thưởng của thị trưởng, giải thưởng của nghị sĩ nội các, giải thưởng của Bộ Môi trường tòa thị chính, giải công lao, bản cảm tạ v.v…

Billy Rotherham Thị trưởng Wigan đương thời

“Từ khi tôi làm thị trưởng, chưa một lần nào tôi trao giải cho Hội Thánh. Hoạt động phụng sự mà Hội Thánh của Đức Chúa Trời tiến hành thật sự cần thiết đối với chúng tôi. Hết thảy người dân thành phố đều biết rằng các quý vị đang tiến hành công việc tuyệt vời. Bởi việc trao giải, các quý vị đương nhiên phải được công nhận, và các thanh niên phải coi hoạt động thể này là tấm gương.”

39 comments

Cảm tạ Cha Mẹ! Các ace đang nhận, học và thực tiễn tình yêu của Mẹ mà kết quả đáng ngạc nhiên thể này! Điều này minh chứng Mẹ thật là Đấng tình yêu thương! Mẹ của chúng con là khởi nguồn sự quan tâm và lo lắng cho hết thảy ! Nếu cả xã hội đều học và thực tiễn tình yêu thể này của Mẹ thì xã hội không thể không tốt đẹp và được cân bằng! Mẹ thực sự là Đức Chúa Trời !

Việc làm của các bạn thật đáng ngưỡng mộ. Thế giới chúng ta thật thiết cần những người như các bạn. TUYỆT VỜI HỘI THÁNH CỦA ĐỨC CHÚA TRỜI.

Tôi thật được cảm động nhiều bởi các hoạt động phụng sự tình nguyện đa dạng của các bạn. Thế giới chúng ta sẽ tốt đẹp hơn nhiều, nếu có những người như các bạn. Xin gửi lời cảm kích đến Hội Thánh của Đức Chúa Trời!

Từ xưa đến nay tôi luôn dị ứng với từ chúa. Cho đến hôm nay tôi có thể khẳng định rằng: Người ta có thể làm giả những tin Xấu, nhưng không thể làm giả được Tin Tốt. Thế giới muốn tốt đẹp hơn? chỉ cần có nhiều người như các bạn. tôi sẽ suy nghĩ lại về quan điểm của tôi và sẽ tìm hiểu Hội Thánh Của Đức Chúa Trời Một Cách nghiêm Túc

Khi xem tin này tôi thật bất ngờ. Cứ nghĩ Hội thánh này hỉ có vài người ở Việt Nam, rồi nghe tin tức ngôn luận mấy bữa đây cũng cảm thấy tức lắm. Mà nay xem đc tin này tôi ms thấy đúng là do mình ko tìm hiểu kĩ. Các bạn đa làm nhiều điều tốt đến thế này cơ mà. Giải thưởng lớn đến thế các bạn còn nhận đc. Nên tôi nghĩ nhũng ai đã xem tin tức nói về hội này mấy ngày qua nên xem lại và tìm hiểu như tôi. Ko nên vùi dập các bạn khi chính mình chưa hiểu. Biết đâu chính chúng ta mới là người sai khi dsax ko tìm hiểu kĩ về họ. Thật cảm ơn các bạn của hội thánh, khi tháy các bạn yêu quý hòa bình thế giới và phụng sự với tình yêu thương như vậy. Mong mọi hành động tốt đẹp của các bạn sẽ được mọi người ở Việt Nam hiểu ra…

Không hiểu sao ngta nói xấu các bạn. Mình thấy các bạn hội thánh Đức Chúa Trời rất tốt bụng và ấm áp

Hội Thánh của Đức Chúa Trời trên toàn thế giới luôn luôn phụng sự xã hội bằng tấm lòng của Mẹ .CTCM đã ban cho chúng con phần thưởng này.

Giải thưởng này quá lớn, trải qua quá trình thẩm tra nghiêm ngặt, thật là một giải thưởng rất vinh dự, không có hội thánh nào mà xuất sắc trong việc quan tâm dành tình yêu thương xây dựng xã hội tốt đẹp như vậy, nên Thị trưởng Billy Rotherham của Wigan đã phát biểu: “Từ khi tôi làm thị trưởng, chưa một lần nào tôi trao giải cho Hội Thánh. Hoạt động phụng sự mà Hội Thánh của Đức Chúa Trời tiến hành thật sự cần thiết đối với chúng tôi. Hết thảy người dân thành phố đều biết rằng các quý vị đang tiến hành công việc tuyệt vời. Bởi việc trao giải, các quý vị đương nhiên phải được công nhận, và các thanh niên phải coi hoạt động thể này là tấm gương.”

Đây thật là một giải thưởng đặc biệt dành cho Hội Thánh. Thật cảm tạ Cha Mẹ là Đấng đã lựa chọn và sử dụng chúng con.

Hội Thánh Của Đức Chúa Trời là Hội Thánh đầu tiên trong lịch sử có thể làm được điều này. Đó là cả một quá trinh hi sinh theo sự dạy dỗ của Mẹ. Thật tuyệt vời!

Cho tới hiện tại thì Hội Thánh Của Đức Chúa Trời là đoàn thể tôn giáo duy nhất nhận được giải thưởng từ nữ hoàng Anh quốc thế này. Thật tuyệt vời. We ❤ U

Wow, phải trải qua tận 5 giai đoạn mới tiến hành trao giải thưởng được, thật là một giải thưởng vô cùng khó để đạt được, Hội Thánh của Đức Chúa Trời đã làm được điều đó, thật đáng cảm tạ Đức Chúa Trời!

Hội thánh tốt sẽ luôn bị các thế lực xấu xa tìm cách phá hủy. Tuy nhiên hội thánh của đức chúa trời là hội thánh do đích thân Đức Chúa Trời lập thành nên sẽ không bị phá hủy.

Hết sức hết mình trong công việc phụng sự đóng góp cho xã hội, cố gắng giúp đỡ để cho thế giới đc tốt hơn. Hội Thánh của Đức Chúa Trời đã thể hiện đúng được vai trò của một tôn giáo là luôn hướng con người đến điều tốt đẹp. Hơn thế nữa là những công việc hướng đến cộng đồng chung. Vì chúng ta không sống chỉ có mình chúng ta.

Nói thật là từ trc đến giờ t ko hề pít giải thưởng của nữ hoàng là giải gì… giờ đọc được tin tức này ở đây làm t ngạc nhiên quá. Thật ko ngờ là HT của các bn lại đc nhận giải thưởng có giá trị như thể này…

Thật tuyệt vời, Hội Thánn của Đức Chúa Trời chắc hẳn phải sinh hoạt rất tốt và các thánh đồ cũng làm nhiều công việc thiện nguyện nên mới có thể vào nơi cao cấp và nhận giải thưởng thật cao quý từ Hoàng gia Anh nữa.

Tính khách quan của giải thưởng này thật cao vì khảo sát nghiêm ngặt và đòi hỏi đối tượng nhận phải có công lao cống hiến cho xã hội đủ nhiều để được xem xét, qua nhiều vòng, nhiều người, nhiều năm.
Đoàn thể hội thánh nhận giải thưởng của Nữ hoàng là chưa từng có. Hơn nữa được trao tặng giải thưởng kèm danh hiệu MBE chỉ có thể là đoàn thể cực kì đoàn kết, muôn người như một mà thôi.
Về phần xác mà nói, đây là quyền năng của Đức Chúa Trời làm việc không thể thành có thể. Về phần hồn là sự ứng nghiệm lời tiên tri Kinh Thánh nếu làm theo lời Đức Chúa Trời thì sẽ ở đằng đầu chứ không ở đằng đuôi.

Bởi sự hy sinh thầm lặng, đến kì Đức Chúa Trời sẽ cho họ được ngời khen trong khắp muôn dân thế gian…dầu rằng tất thảy đều là công lao của Đức Chúa Trời !
Thật tuyệt vời Hội Thánh của Đức Chúa Trời !

Khi đã xem quá trình thẩm tra nghiêm ngặt của bên đại diện Nữ Hoàng Anh rồi mới trao giải thưởng, tôi mới thấy được giải thưởng này cao quý và mang lại nhiều danh dự biết chừng nào. Hội Thánh Của Đức Chúa Trời xứng đáng với danh hiệu MBE của Nữ Hoàng.

hội thánh của Đức Chúa Trời thật tuyệt vời, họ giúp đỡ phụng sự hàng xóm rất nhiều. và tôi thấy nhận được giải thưởng của Nữ Hoàng Anh Quốc thì hội thánh này rất rất tuỵet vời

Giải thưởng của nữ hoàng Anh quốc trao tặng cho hội thánh của đức chúa trời là giải thưởng danh dự và có ý nghĩa, bởi vì từ trước tới giờ chưa có hội thánh nào được nhận giải thưởng cao quý này cả, thật tuyệt vời

Duy nhất Hội thánh của Đức Chúa Trời mới nhận được giải thưởng cao quý này, bởi sự hiến thân nhiệt tình c ủa các thành viên, họ xứng đáng được khen ngợi nhiều hơn thế nữa, và họ đang tỏ ra sự sáng cho chúng ta học tập, cảm tạ Cha Mẹ

Những tin tốt đẹp và đáng tin cậy như thế này cần phải được cho biết nhiều. Báo chí Việt Nam thật tội nghiệp, vừa không có tài, vừa không có đức mà còn vừa thiếu hiểu biết nữa. Trong khi cả thế giới ai cũng tỏ tường về hội thánh mà họ lại không hề biết gì hết. Đáng tiếc.

Hội Thánh của Đức Chúa Trời thật sự là sự sáng và muối của thế gian. Tuyệt vời quá!

Thật tuyệt vời Hội Thánh của Đức Chúa Trời. Bằng hành động thiện lành và công việc thiện lành, Hội Thánh của Đức Chúa Trời xứng đáng được nhận giải thưởng này.

Thật đáng tự hào.chúc mừng hội thánh của Đức Chúa Trời..nhận giải thưởng tối cao

Hội thánh của Đức chúa trời Mẹ không chỉ xứng đáng nhận giải thưởng Nữ hoàng Anh quốc, mà còn xưng đáng nhận mọi sự ngợi khen và tôn vinh trên toàn thế giới.

Dù chúng ta chưa có thành tựu gì và còn thiếu thốn đến nỗi chưa hiểu được hết giá trị của Giải thưởng cao quý này nhưng Đức Chúa Trời Êlohim vẫn luôn khen ngợi từng mỗi việc làm nhỏ bé của chúng ta lại hứa sẽ ban phước lành lớn lao cho nhiệt tình bé nhỏ của chúng ta. Chúng con là ai, làm sao dám nhận lãnh tình yêu thương và ân điển lớn lao ấy của Đức Chúa Trời Cha Mẹ đây ? Chúng con thật lòng cảm tạ Đức Chúa Trời Cha Mẹ là Vua và Hoàng Hậu Trên Trời.

Tôi thấy dù Hội Thánh của Rức Chúa Trời ở Hàn Quốc, hay ở Mỹ, Anh,… Thì Hội Thánh của Đức Chúa Trời là 1, luôn có sự đoàn kết, hoà thuận, liên hiệp, tình yêu thương lẫn nhau, và bằng tấm lòng luôn sẵn sàng phụng sự, giúp đỡ người lân cận như chính bản thân mình

Giải thưởng này có được đều do sự nỗ lực không ngừng nghỉ của thành viên Hội Thánh của Đức Chúa Trời vâng theo sự dạy dỗ của Đức Chúa Trời Mẹ – Đấng đã làm gương hy sinh, sống cuộc sống vì tất cả mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *