Nhận Giải thưởng phụng sự tình nguyện của tổng thống Mỹ

Nhận Giải thưởng phụng sự tình nguyện của tổng thống Mỹ. Không chỉ từ Đại Hàn Dân Quốc, Hội Thánh của Đức Chúa Trời còn đón nhận giải thưởng tổng thống vinh dự từ phía bên kia trái đất. Tổng thống Obama, Mỹ trao tặng Giải thưởng phụng sự tình nguyện tổng thống liên tục vào năm 2011, năm 2014, và năm 2015, bởi hoạt động phụng sự kéo dài.

Nhận Giải thưởng phụng sự tình nguyện của tổng thống Mỹ
Nhận Giải thưởng phụng sự tình nguyện của tổng thống Mỹ

Hội Thánh của Đức Chúa Trời đón nhận Giải thưởng phụng sự tình nguyện (Lifetime, giải vàng) từ tổng thống

Giải thưởng phụng sự tình nguyện của tổng thống Mỹ là giải thưởng được trao cho các cá nhân hoặc tổ chức tham gia hoạt động phụng sự tình nguyện liên tục. Chính phủ trao tặng giải đồng, giải bạc, giải vàng tùy theo thời gian hoạt động phụng sự, và trao tặng Giải Lifetime (giải phụng sự cả đời) là cấp bậc cao nhất gồm cả giải đồng, giải bạc, giải vàng đối với cá nhân nào hoạt động phụng sự hiến thân hơn 4.000 tiếng trong suốt cuộc đời.
Hội Thánh của Đức Chúa Trời tổ chức nhiều hoạt động phụng sự như làm sạch môi trường, hiến máu, giúp hàng xóm, cứu hộ tai nạn, phúc lợi người cao tuổi v.v… tại Mỹ, và đón nhận Giải thưởng phụng sự tình nguyện của tổng thống, là vinh dự tối cao vào năm 2011 trong giải đoàn thể và cá nhân (Giải vàng cho đoàn thể, giải Lifetime cho tổng hội trưởng Kim Joo Cheol).

Chúc mừng quý vị đã được nhận “Giải thưởng phụng sự tình nguyện của tổng thống”.
Và cảm ơn quý vị đã trợ giúp nhu cầu cấp bách nhất của đất nước và xã hội chúng ta.

– Barack Obama – Tổng thống Mỹ –

Đón nhận Giải thưởng tổng thống Mỹ vào năm 2014, 2015

Hội Thánh của Đức Chúa Trời đón nhận Giải thưởng phụng sự tổng thống (giải vàng) 2 năm liền

Bởi hoạt động trên 1.000 tiếng hàng năm như hoạt động cứu hộ tai nạn, phụng sự tình nguyện vì hàng xóm, trẻ em, người cao tuổi v.v…, Hội Thánh của Đức Chúa Trời đón nhận Giải thưởng phụng sự tình nguyện của tổng thống Mỹ (giải vàng giải đoàn thể) lần thứ hai vào tháng 11 năm 2014.
Vào tháng 6 năm 2015, Hội Thánh của Đức Chúa Trời ở Denver, tiểu bang Colorado, Mỹ đón nhận Giải thưởng phụng sự tình nguyện của tổng thống Mỹ (giải vàng giải đoàn thể).

43 comments

Xin chúc mừng các bạn! Tôi chưa bao giờ thấy có một tổ chức tôn giáo nào như thế. Các bạn thật xứng đáng để được đón nhận giải thưởng của Tổng thống Mỹ.

Woaaaaaaaaaa các bạn trong HTĐCT trên thế giới làm nhiều việc tình nguyện tốt quá, được nhận nhiều bằng khen quốc tế hơn các tổ chức khác luôn ! ~^0^~

Hội Thánh đã thật sự nổ lực nhiều trong công tác tình nguyện ; thực tiễn công việc thiện lành trung tín trong thời gian dài (trên 3 năm liên tiếp) mới có thể đáp ứng được yêu cầu ứng tuyển của giải thưởng phụng sự danh giá này : http://watvmedia.org/vi/media/uk-queens-award-story/
Sự trung tính cùng tinh thần trách nhiệm cao trong hoạt động phụng sự đã chạm đến trái tim của rất nhiều lãnh đạo cấp cao trong chính phủ Anh , giúp Hội Thánh nhận được nhiều thư giới thiệu xác tín về tấm lòng phụng sự tình nguyện hiếm thấy ở những bạn trẻ ở Anh cùng làm thiện nguyện bằng cả trái tim của Mẹ bằng tình yêu thương sự liên hiệp trở nên đồng một chi thể đồng lo tưởng lẫn nhau thông qua Lễ Vượt Qua giúp Hội Thánh vượt qua tất cả các vòng xét duyệt kiểm định gắt gao; cuối cùng nhận được giải thưởng từ Nữ Hoàng Anh Quốc

Dù người ta nói xấu rất nhièu về các bạn, nhưng mình tin Hội Thánh các bạn là Hội Thánh tôt nhất, vì mình đã vặp các bạn tận mắt được thấy và được nghe những lời nói đẹp đẽ và hành động thiện lành và ấm âp của các bạn. Chúc Hội Thánh các bạn luôn tỏa sáng nhé.

Ôi nghe người ta nói xấu về các bạn mà mìn cũng thấy ấm ức thay, mình thấy Hội Thánh này rất tốt đẹp. Sự thật sẽ sớm được phơi bày thôi các bạn yên tâm nhé.

Khỏi phải nói thì cũng biết truyền thông của mình nó “uy tín” cỡ nào rồi, bao nhiêu lần giết chết con người, giết chết hàng bao nhiêu doanh nghiệp…. nhưng mình tin thiện sẽ thắng ác. Các bạn Hội Thánh Đức Chúa Trời tốt mà.

Hội Thánh của Đức Chúa Trời là nơi như thế nào?? Mà sao lại nhận nhiều giải thưởng đến như vậy. Không chỉ giải thưởng của Tổng Thống Mỹ không thôi đâu ạ.

Wow, phải nói là thật tự hào vô cùng nếu chúng ta ở trong hội thánh tốt đẹp như vậy, thật không phải chỉ làm 1 ngày hay vài ngày là được nhận GIẢI VÀNG mà là hoạt động trên 1.000 tiếng hàng năm như hoạt động cứu hộ tai nạn, phụng sự tình nguyện vì hàng xóm, trẻ em, người cao tuổi v.v . Còn có giải LIFETIME giành cho cá nhân phụng sự cả đời ^^ ( hiến thân hơn 4000 tiếng trong suốt cuộc đời), Người nhận giải lifetime này có tổng hội trưởng KIM CHOO CHEOL, thật là 1 tấm gương tốt , bởi được nhận sự dạy dỗ tuyệt vời và tình yêu thương vĩ đại của Đức Chúa Trời Cha và Đức Chúa Trời Mẹ nên đoàn thể và cá nhân đều xuất sắc trong công việc thiện lành như vậy. Thật tuyệt vời!!!

Hội Thánh của Đức Chúa Trời nhận được giải thưởng từ chính tổng thống Mỹ. Thật tuyệt vời và tự hào. Các người nhà đã làm việc thật siêng năng và tràn đầy tình yêu thương của Mẹ.

Bởi các thánh đồ Hội Thánh Của Đúec Chúa Trời vâng phục và thực tiễn theo lời dạy dỗ nên đã phụng sự = tấm lòng như người samari thiện lành nên Đức Chúa Trời đã ban cho các giảu thưởng danh giá thế này

Tổng Thống Mỹ Barack Obama là tổng thống mình vô cùng nể vì ông có những việc làm thiện nguyện dành cho dân tộc Mỹ, thế mà bản thân ông cũng đã trao giải thưởng cho Hội Thánh của Đức Chúa Trời rồi, còn gì tuyệt vời bằng!

Nhờ tinh yêu thương và sự hy sinh cùa đức chúa trời cha mẹ ngày hôm nay hội thánh của đức chúa trời nhận được nhiều giải thưởng trên tòan thế giới nhờ sự nổ lực hy sinh của tất thấy ace cảm tạ cha mẹ

Thông qua các giải thưởng danh giá này cho biết được rằng Hội Thánh của Đức Chúa Trời luôn luôn làm công việc với tấm lòng cứu giúp mọi người xubg quang, san sẻ tình yêu thương cho cả yyees giới. Từ đó biết rằng các thông tin cáo buộc về hội thánh đều là thêu dệt, sai lệch

Thật đáng ngạc nhiên, XH bâý giờ ai cũng giống như các bn thế này thì sẽ như thế nào nhỉ??? Mjk ko cần nói chắc mọi ng đều pít hết đáp án rùi

Dạ vâng chính là tổng thống Barrak Obama và có chứ ký tay của Ngài nguyên tổng thống Mỹ. Vậy là Mỹ đã công nhận Hội Thánh của Đức Chúa Trời, tà đạo thì tổng thống sẽ trao tặng cho giải thưởng sao? Không thể nào, vậy hãy lần nữa lục lại xem khúc mắt nằm ở đâu nhé ^^

Thực tiền 13 giáo huấn của Mẹ bằng tấm lòng thiện lành khuôn mặt tươi cười là mục tiêu của Hội thánh của Đức Chúa Trời nhằm chia sẻ tình yêu thương của Mẹ và hâm nóng thế gian nguội lạnh. Sự nỗ lực nhiệt tình không ngừng nghỉ trong thời gian dài của họ xứng đáng với những giải thưởng họ được nhận.
Đoàn thể hội thánh của Đức Chúa Trời thật là gương mẫu và luôn im lặng phụng sự, nhẫn nhịn chịu đựng mọi sự hy sinh như Mẹ đã làm. Thật lòng cảm ơn.

Nhìn những giải thưởng mà Hội Thánh của Đức Chúa Trời được vinh danh nhận lãnh, chúng ta hãy cùng đặt ra câu hỏi: vì sao báo chí lại đang cho rằng đây là tà đạo? Có phải có gì đó không ổn rồi? Chúng ta có thể lí giải thế này:
– Hoặc là báo chí chưa tìm hiểu kỹ đã vội kết luận; Hoặc là các nhà lãnh đạo thế giới trao nhầm giải thưởng? (Giả sử như nhầm lẫn thì không có khả năng nhầm lẫn đến hơn 2 lần đâu, mà cũng không thể có chuyện những vị như Tổng Thống, Thị Trưởng, Nữ hoàng Anh tất cả họ đều nhầm lẫn trong cùng 1 thời điểm! Hơn nữa, để đưa đến kết luận trao thưởng, những người bình dân như chúng ta thì làm sao biết được qui trình kiểm tra phải thật cẩn thận và sát sao)
Vậy nếu loại trừ vế 2, thì hình như chúng ta đều đã có câu trả lời
Thật vinh dự NẾU được trở thành người phát ngôn cho đoàn thể tốt đẹp mang tầm cỡ quốc tế thể này- Hội Thánh của Đức Chúa Trời !

ôi. tôi chưa thấy có một tổ chứ hay đoàn thể tôn giáo nào lại được nhiều giải thưởng từ tổng thống mỹ obama như thế này?? . thật muốn thăm viếng đền thánh của các bạn

Cảm tạ Cha Mẹ, bởi làm theo sự dạy dỗ của Mẹ và sự nỗ lực hết mình của các người nhà hội thánh của đức chúa trời mà được đón nhận nhiều giải thưởng như vậy.

đáng khen ngợi và học tập thay là Hội thánh của Đức Chúa Trời, tấm lòng thiện lành và khuôn mặt tươi cười của các thánh đồ đang làm sáng cả xã hội chúng ta, xin chúc mừng vì nhận giải thưởng xứng đáng!

Đức Chúa Trời E lô him đã sáng tạo ra những con người tuyệt vời. Thế giới này tốt đẹp hơn là nhờ có các bạn. Xin dâng cảm tạ Đức Chúa Trời Cha và Đức Chúa Trời Mẹ đã dựng nên Hội Thánh Của Đức Chúa Trời và nuôi dưỡng những linh hồn tuyệt vời này.

Hội Thánh của Đức Chúa Trời có Bí quyết gì mà có thể chinh phục được vô số các giải thưởng vinh dự như thể này?? Nghe nói là các thánh đồ Hội Thánh Của Đức Chúa Trời chỉ muốn thực tiễn sự dạy dỗ của Đức Chúa Trời Êlohim và bày tỏ vinh quang của Ngài khắp cả thế gian. Thật tự hào quá

Ôi càng tìm hiểu về Hội Thánh của Đức Chúa Trời tôi càng yêu thích họ. Những con người tuyệt vời luôn hiến thân vì người khác. Mỗi nơi có Hội Thánh của Đức Chúa Trời thì đó là 1 niềm tự hào vinh dự cho đất nước đó

Tôi thích coi những tin tức thiện lành như vậy, các bạn Hội Thánh của Đức Chúa Trời khiến tôi cũng mong muốn làm gì đó, hoạt động phụng sự,giúp đỡ người khác. Dù phụng sự hiến thân nhưng không hề thấy sự mệt mỏi trên khuôn mặt của các thánh đồ mà luôn trao tặng những nụ cười tươi sáng. Xin cảm ơn các tất cả các thánh đồ Hội Thánh của Đức Chúa Trời

Một ngày ai cũng có 24 giờ, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng 24 giờ đó trở nên có hữu ích hay có ý nghĩa. Như kể từ ngày trở thành Thành viên của Hội Thánh của Đức Chúa Trời, từng khoảng khắc của tôi đều có ý nghĩa quan trọng. Vì mọi người ở đây đều đang nỗ lực sống theo ý muốn của Đức Chúa Trời. Cảm tạ Ngài cho chúng con đã tiến hành những công việc đáng trân trọng này.

Có rất nhiều nhà thờ trên khắp thế giới nhưng không có nhà thờ nào giống như Hội Thánh của Hội Truyền Giáo Thiên Chúa Thế Giới. Và lý do lớn nhất tại sao chúng ta không chỉ tin vào Cha Thiên Thượng mà còn là Mẹ Thiên Thượng, là chân lý tuyệt đối.

Cảm tạ Cha Mẹ. Suốt nhiều năm liền các anh chị em nổ lực phấn đấu trở thành sự sáng và muối của thế gian theo sự dạy dỗ của ĐCT Cha Mẹ,thì Cha Mẹ đã ban cho HTCDCT những giải thưởng cao quý trên thế gian, nhưng còn hơn thế nữa phần thưởng trên trời của chúng con còn lớn gấp tỉ lần khi chúng con vâng lời Cha Mẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *